App học tập CoShine

Sản phẩm app học tập trực tuyến “COSHINE” là ứng dụng học tập hỗ trợ sinh viên phát triển kỹ năng mềm ở bất cứ thời gian địa điểm nào, đồng thời khơi dậy niềm đam mê và khả năng mới của bản thân.

App Scavenger Hunt in Vietnam

Ứng dụng Scavenger Hunt in Vietnam – ứng dụng trò chơi tìm đồ vật kết hợp với đặt tour.
Ứng dụng Scavenger Hunt in Vietnam được tạo ra là một ứng dụng trò chơi tìm đồ vật kết hợp với đặt tour. Phần chơi game, sẽ lấy đồ hoạ từ những địa danh nổi tiếng của Việt Nam, Hà Nội sẽ được lựa chọn là địa điểm cho mùa đầu tiên.

Chinh phục ngôn ngữ dành cho trẻ rối loạn phát triển

Xây dựng bộ sản phẩm “THỰC HÀNH PHÁT TRIỂN GIAO TIẾP” dành cho cha mẹ, người chăm sóc, người thực hiện can thiệp trị liệu, nhà
nghiên cứu, các Trung tâm chuyên biệt và phục hồi chức năng cho trẻ rối loạn phát triển.
Sản phẩm sẽ bao gồm: Tài liệu dạng sách (hướng dẫn qua kênh đọc các bước thực hiện cho từng hoạt động, mã QR chứa các video hướng dẫn trên trẻ tương ứng với từng hoạt động + Flashcard nhận diện + Flashcard các bài tập). Bộ sản phẩm hướng dẫn kèm theo hệ thống bài tập được xây dựng theo đúng tiến trình phát triển ngôn ngữ lời nói, vừa là công cụ để thực hiện trực tiếp trên trẻ.

Smart Wheel Chair

Xe lăn điện đang dần phát triển và giúp cho người khuyết tật, người già có thể di chuyển dễ dàng hơn. Không dừng lại ở chức năng đi lại, nhóm nghiên cứu đã
thiết kế, bổ sung thêm một số chức năng phù hợp với hoàn cảnh của từng người sử dụng. Với chiếc xe lăn điện đa năng đã được cải tiến, người sử dụng sẽ được hỗ trợ nhiều hơn trong hoạt động sinh hoạt hàng ngày, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Phần mềm học dịch Trung – Việt, Việt – Trung FOCSTU

Bắt nguồn từ nhu cầu về ứng dụng hỗ trợ sinh viên và người đi làm trong việc học, ôn tập và thực hành kỹ năng biên – phiên dịch, ứng dụng hỗ trợ học dịch Trung – Việt, Việt – Trung FOCSTU đã ra đời. Ứng dụng cung cấp từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng, kỹ xảo đa dạng các chủ đề kinh tế, văn hóa, thương mại, chính trị, tin tức,… theo các cấp từ dễ đến khó. Xây dựng tính năng học, ôn tập và thực hành biên – phiên dịch bằng cách kết hợp AI và chuyên môn của đội ngũ nhập liệu (các giảng viên, Th.S, T.S chuyên ngành biên – phiên dịch). FOCSTU hứa hẹn sẽ là ứng dụng học dịch ĐẦU TIÊN ở Việt Nam với những tính năng mới mẻ và giá trị thực tế.