Unidesk – Giải pháp hỗ trợ giải quyết thủ tục giấy tờ cho các trường Đại học và doanh nghiệp SME

Unidesk với bản demo đầu tiên- app HOU Help là ứng dụng tuyệt vời nhằm hỗ trợ giải quyết các thủ tục giấy tờ cho sinh viên tại các trường Đại học và cải thiện thủ tục hành chính tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Qua đó, tạo ra những giá trị, lợi ích và sự tiện dụng cho người dùng.

Bộ trò chơi tài chính – Finance Challenge

Bộ trò chơi giáo dục tài chính dành cho đối tượng là học sinh từ 6 đến 12 tuổi nhằm mang đến một hình thức giao lưu, học tập và giải trí lành mạnh kết hợp
với việc bổ sung và nâng cao kiến thức tài chính cá nhân và kiến thức tài chính – ngân hàng nói chung giúp trẻ nâng cao tư duy làm chủ tài chính từ nhỏ, thúc đẩy phát triển toàn diện cho trẻ.

App Kids Art – Ứng dụng mỹ thuật cho trẻ nhỏ

App mỹ thuật “ Kids Art” là ứng dụng trên thiết bị thông minh ( smart phone, table,…), có thiết đơn giản, dễ sử dụng,phù hợp với trẻ em từ 3 đến 6 tuổi. Giúp các bạn nhỏ có thể vừa học tập, rèn luyện những kỹ năng ở trường học và kết hợp hình thức giải trí lành mạnh ở bất cứ thời gian, địa điểm nào, đồng thời khơi dậy niềm đam mê, yêu thích sáng tạo về nghệ thuật.

Ứng dụng du lịch thông minh FITA

FITA ( Frequent Independent Traveller App ): ứng dụng hữu ích cho những người có xu hướng đi du lịch tự túc (self-travel), đi du lịch một mình (solo-travel) và đi du lịch theo nhóm nhỏ. Ý tưởng của dự án là tạo ra một ứng dụng có tính phí, một dịch vụ chăm sóc thông tin cho hoạt động du lịch, cung cấp những giải pháp thông tin cho khách hàng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách trong chuyến đi, giúp những chuyến đi ấy sẽ trở nên trọn vẹn nhất.

App Travel 1-1

“TRAVEL 1-1 ” giúp khách hàng trải nghiệm tour du lịch một cách tự túc mà không cần thông qua bất cứ dịch vụ trung gian. Du khách tự lựa chọn điểm đến, thỏa mãn niềm đam mê khám phá của mình. Hướng dẫn viên ở đây là người bản địa, có hiểu biết sâu rộng về văn hóa bản địa để truyền tải tới du khách, thông thạo địa hình cũng như các điểm tham quan trải nghiệm, hỗ trợ khách hàng kết nối với các bộ phận lưu trú và dịch vụ ăn uống địa phương, góp phần phát triển kinh tế điểm đến thông qua du lịch. Ngoài ra ứng dụng ra đời còn giúp tối ưu hóa quỹ thời gian của hướng dẫn viên.