Ứng dụng du lịch thông minh FITA

Bình chọn dự án

Vui lòng đăng nhập để bình chọn cho dự án này! Bấm để đăng nhập/đăng ký

Ứng dụng du lịch thông minh FITA

FITA ( Frequent Independent Traveller App ) : ứng dụng hữu ích cho những người có xu hướng đi du lịch tự túc (self-travel), đi du lịch một mình (solo-travel) và đi du lịch theo nhóm nhỏ

Ý tưởng của dự án là tạo ra một ứng dụng có tính phí, một dịch vụ chăm sóc thông tin cho hoạt động du lịch, cung cấp những giải pháp thông tin cho khách hàng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách trong chuyến đi, giúp những chuyến đi ấy sẽ trở nên trọn vẹn nhất.

Sản phẩm giúp khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn lịch trình du lịch tự đi phù hợp với mục đích chuyến đi và sở thích chỉ trong một khoảng thời gian ngắn thay vì tốn quá nhiều thời gian trong việc tìm hiểu những thông tin mở chưa được kiểm chứng từ nhiều nguồn trên mạng. Hay nói cách khác, khách hàng dưới sự trợ giúp của FITA có thể tự tạo cho mình một lịch trình phù hợp, nhanh chóng và thuận tiện.

Sản phẩm còn giúp khách hàng có thể lựa chọn và đặt những dịch vụ du lịch, cơ sở lưu trú và phương tiện đi lại trong khả năng chi trả của mình.

Sản phẩm được tích hợp nhiều chức năng và công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, sẽ trở thành một trợ lí ảo, một người bạn online luôn đồng hành cùng du khách trên mỗi chuyến đi.

Đoàn Đình Long

Đại diện nhóm

THỐNG KÊ BÌNH CHỌN