TỌA ĐÀM KHỞI NGHIỆP: HÀNH TRÌNH TỪ Ý TƯỞNG ĐẾN GỌI VỐN TRIỆU ĐÔ

📌 Đối tượng tham gia: Tất cả sinh viên trường Đại học Mở Hà Nội.

Thời gian: 8h00, thứ Tư, ngày 17/05/2023

Địa điểm: Hội trường tầng 4, Nhà A, KGĐ Khoa Kinh tế 193 P. Vĩnh Hưng, Vĩnh Hưng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Theo báo cáo nghiên cứu thế hệ trẻ Việt Nam được thực hiện bởi Hội đồng Anh, có đến 37% ứng viên tham gia khảo sát cho biết rằng họ có kế hoạch bắt đầu kinh doanh, trong đó 20% dự định thực hiện kế hoạch trong 5 năm tới. Tuy nhiên, để một startup có thể tồn tại và phát triển lâu dài, nhất là đối với các bạn trẻ thì ý tưởng sản phẩm đột phá và và năng lực khởi nghiệp vững chắc của người đứng đầu vô cùng quan trọng.

Nhằm giúp các bạn học sinh có thêm những kiến thức thực tế về lĩnh vực khởi nghiệp, hiểu thêm cách thức xây dựng và triển khai ý tưởng, Khoa Kinh tế trường Đại học Mở Hà Nội và trường Công nghệ MindX kết hợp tổ chức Tọa đàm khởi nghiệp: Hành trình từ ý tưởng đến gọi vốn triệu Đô.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA WORKSHOP ?

Cung cấp những kỹ năng công nghệ quan trọng cho sinh viên để bắt đầu hành trình khởi nghiệp

Nghe chia sẻ những bài học “xương máu” trong quá trình khởi nghiệp của các diễn giả.

Bật mí câu chuyện của Startup Giáo dục – Công nghệ từ khi còn hình thành ý tưởng đến cột mốc gọi vốn triệu Đô.

Ring ngay những phần quà hấp dẫn là các suất học bổng giá trị đến từ trường công nghệ MindX lên đến 10.000.000 VNĐ

Nhận vé miễn phí tham gia chương trình trải nghiệm “Intern Day: Kể chuyện bằng dữ liệu”