HỌC BỔNG RENCITY “ĐỒNG HÀNH CÙNG TÂN SINH VIÊN 2023”

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Đầu tư Bất động sản Rencity – tự hào đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực thuê – cho thuê Bất động sản tại Hà Nội. Với kinh nghiệm hơn 8 năm quản lý và vận hành cho thuê phòng trọ – căn hộ, Rencity thấu hiểu và thông cảm sâu sắc với các bạn sinh viên xa quê học tập tại Hà Nội. Chính vì vậy, Rencity đã phát động chương trình học bổng “Đồng hành cùng Tân sinh viên” năm 2023 với mong muốn hỗ trợ và tài trợ nơi ở cho các bạn Tân sinh viên xuất sắc có hoàn cảnh khó khăn.

Với thế mạnh quản lý vận hành gần 2000 phòng trọ – căn hộ trên địa bàn thành phố Hà Nội cùng mối quan hệ hợp tác với hơn 200 đối tác chủ trọ lớn, Rencity mong muốn có thể phối hợp cùng phía Nhà trường đồng hành cùng các Tân sinh viên trong thời gian sinh sống và học tập tại Hà Nội.

1. Đối tượng tham gia: Tân sinh viên (2k5) có hoàn cảnh khó khăn, có điểm thi tốt nghiệp THPT với điểm số trên 26 điểm

2. Tổng giá trị học bổng: 527.000.000 đồng

3. Thời gian xét duyệt: 10/09/2023

NỘI DUNG CHI TIẾT