HỆ THỐNG KHÁCH SẠN A25 HOTEL TUYỂN DỤNG:

1. Lễ tân thu ngân:

📌 Mô tả công việc:

Đón tiếp khách, làm thủ tục bố trí phòng cho khách, nhận thông tin từ khách thông báo cho các bộ phận, theo dõi thanh toán, thu ngân…

📌 Thời gian làm việc: 8,5 tiếng/01 ca.

– Nữ làm ca từ 07h00 ÷ 16h00 hoặc ca từ 13h30 ÷ 22h30;

– Nam làm ca từ 13h30 ÷ 22h30 hoặc ca từ 22h15 ÷ 07h15

2.Làm phòng:

📌 Mô tả công việc: Dọn trong phòng và các khu vực công cộng như hành lang, cầu thang. Dọn phòng vệ sinh, Setup giường, đồ dịch vụ… Sao cho cơ sở vật chất trong trạng thái sẵn sàng để đón khách.

📌 Thời gian làm việc 8,5 tiếng.

– Nữ không làm ca đêm,

– Nam chủ yếu làm ca tối và ca đêm (Do cơ sở tự sắp xếp).

3.Giặt là:

📌 Mô tả công việc:

Giặt đồ vải của khách sạn và đồ của khách khi có yêu cầu, cơ sở nhỏ kiêm nấu ăn cho nhân viên.

📌 Thời gian làm việc: 8,5 tiếng.

4.Bảo vệ:

📌Mô tả công việc:

– Trông xe, xếp xe cho khách, đánh ô tô của khách đi gửi và lấy về (nếu có bằng lái ô tô).

– Hỗ trợ Lễ tân đón khách, giải quyết sự cố khi cần. Kiểm tra túi đồ của nhân viên khi ra khỏi cơ sở.

📌 Thời gian làm việc 8,5 tiếng

– Ca ngày: 06h30÷15h30 và ca đêm: 18h30 ÷ 03h30.

– Hoặc có thể đăng ký ca làm việc 11,5 tiếng (ca ngày 06h30-18h30; ca đêm 18h30-06h30) để tăng thu nhập.

5.Bellman:

📌 Mô tả công việc:

– Đón khách mang đồ lên phòng cho khách hoặc hỗ trợ khách mang đồ trên phòng xuống.

– Làm các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý khách sạn.

📌 Thời gian làm việc: 8,5 tiếng

– Ca ngày: 06h30÷15h30 và ca đêm: 18h30 ÷ 03h30.

6.Kỹ thuật (IT, điện lạnh, thang máy, sơn bả, điện nước, mộc,):

📌 Mô tả công việc:

Sửa chữa, bảo dưỡng, khắc phục các sự cố kỹ thuật trong khách sạn, theo sự phân công của Trưởng phòng kỹ thuật.

🥰 Quyền lợi nhận được khi làm việc tại A25 Hotel:

– Cơ hội thăng tiến rõ ràng.

– Chính sách bảo hiểm, chính sách thâm niên,…..

– Hỗ trợ chỗ ở, gửi xe, tiền ăn

– Thường tháng, thưởng chuyên cần,….

📄Hồ sơ ứng tuyển gồm:

1.Đơn xin việc, CV mô tả quá trình học tập và làm việc (nếu có)

2.Sơ yếu lý lịch có dấu đỏ của địa phương (thời gian 06 tháng gần nhất).

3.Giấy khám sức khỏe của bệnh viện (thời gian 06 tháng gần nhất).

4.CMT, CCCD, Hộ khẩu, Bằng tốt nghiệp: photo công chứng (nếu sử dụng CCCD mới gắn chip thì không cần hộ khẩu)

5.Giấy xác nhận nhân sự của công an địa phương: xác nhận là công dân địa phương; không có tiền án tiền sự; không tổ chức mua bán và sử dụng chất ma túy, chất kích thích (tùy từng trường hợp).

————————————————————————–

Địa chỉ: 98 Sơn Tây, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội