Công ty TNHH điện tử BYD (Việt Nam) thông báo tuyển dụng

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY :

Công ty TNHH điện tử BYD (Việt Nam) trực thuộc Tập đoàn BYD được chính thức thành lập vào tháng 8 năm 2021. Tập đoàn BYD là một tập đoàn lớn mở rộng kinh doanh các lĩnh vực bao gồm: điện tử, ô tô, vận tải đường sắt và năng lượng mới. Năm 2021 tập đoàn đạt doanh thu là 33,5 tỷ đô la Mỹ và đứng thứ 436 trong bảng xếp hạng  Fortune Global 500. Công ty TNHH điện tử BYD (Việt Nam) là nhà sản xuất OEM được thành lập theo chiến lược triển khai tích hợp dọc của BYD. Các sản phẩm và dịch vụ chính của công ty bao gồm sản xuất các sản phẩm điện tử như: điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính xách tay.

CÔNG TY THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG CÁC VỊ TRÍ SAU:

1. Kỹ sư SMT
  2. Kỹ sư phân tích và sửa chữa
  3. Kỹ sư AME
  4. Kỹ sư IE
  5. Kỹ sư dự án
  6. Kỹ thuật thiết bị…..

– Yêu cầu: Nam /Nữ tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành: Kỹ thuật cơ điện tử, kỹ thuật điện, điện tử; kỹ thuật điều khiển và tự động hóa; kỹ thuật cơ khí ; …….

– Không yêu cầu kinh nghiệm ,chấp nhận sinh viên mới ra trường (nếu có)

– Mô tả công việc: trao đổi khi phỏng vấn

– Mức lương: 11.000.000-13.000.0000

– Kỹ năng yêu cầu:Tiếng Anh hoặc tiếng Trung giao tiếp cơ bản (Ưu tiên)

Chế độ đãi ngộ, quyền lợi của người lao động:

1. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện.

2. Được hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ đối với người lao động theo quy định của pháp luật.

3. Có thưởng lễ tết, sinh nhật, du lịch team building

4. Công ty có Ký túc xá cho nhân viên

5. Thời gian làm việc: 8h-17h, sau 17h tính tăng ca. Thứ 2 đến thứ 7.

6. Được xét duyệt tăng lương định kỳ hàng năm, lương tháng 13 theo kết quả công việc.

7. Được tạo điều kiện phát triển sự nghiệp và khả năng bản thân.

8. Có lộ trình thăng tiến rõ ràng

Quyền lợi được hưởng:

– Làm việc tại địa chỉ Lô CN – 2A, Khu công nghiệp Phú Hà, Xã Hà Lộc, Thị xã Phú Thọ, Tỉnh Phú Thọ ,Thời gian làm việc từ 8h-17h, Tuần làm  06 ngày

– Được hỗ trợ Ký túc xá cho nhân viên

– Môi trường làm việc: chuyên nghiệp, năng động, thân thiện

Thông tin liên hệ:

Nộp CV qua mail:hr.bydvn@gmail.com hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Lô CN – 2A, Khu công nghiệp Phú Hà, Xã Hà Lộc, Thị xã Phú Thọ, Tỉnh Phú Thọ

– Thông tin chi tiết liên hệ: Mr/ Ms Thư
– Email: nguyen.anhthu@byd.com

– Máy bàn: 02103.822.189

– Hotline (Di động): 0327.145.080

– Thời hạn tuyển dụng đến khi đủ số lượng