Unidesk – Giải pháp hỗ trợ giải quyết thủ tục giấy tờ cho các trường Đại học và doanh nghiệp SME

Bình chọn dự án

Vui lòng đăng nhập để bình chọn cho dự án này! Bấm để đăng nhập/đăng ký

Unidesk - Giải pháp hỗ trợ giải quyết thủ tục giấy tờ cho các trường Đại học và doanh nghiệp SME

Unidesk với bản demo đầu tiên- app HOU Help là ứng dụng tuyệt vời nhằm hỗ trợ giải quyết các thủ tục giấy tờ cho sinh viên tại các trường Đại học và cải thiện thủ tục hành chính tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Qua đó, tạo ra những giá trị, lợi ích và sự tiện dụng cho người dùng.

+ Đối với sinh viên: Tiết kiệm được thời gian và công sức đi lại, giúp sinh viên nắm bắt được các thông tin về quy trình, lịch trình và tiến độ hoàn thành của giấy tờ một cách dễ dàng.

+ Đối với nhà trường: Tăng khả năng tiếp cận và kết nối với sinh viên, tối ưu hóa năng suất làm việc của nhà trường, dễ dàng tích hợp ứng dụng vào hệ thống quản lý sinh viên có sẵn của nhà trường.

+ Đối với Doanh nghiệp: Đơn giản hóa bộ máy quản lý hành chính và quản trị nhân sự, tiết kiệm các chi phí phát sinh không cần thiết, tăng hiệu quả công việc, tạo ra nét đặc sắc riêng trong văn hóa doanh nghiệp.

Nguyễn Thu Trang

Đại diện nhóm